• Ebook Phẫu thuật ngoại khoa thú y: Phần 2

  Ebook Phẫu thuật ngoại khoa thú y: Phần 2

  Ebook Phẫu thuật ngoại khoa thú y - Phần 2 gồm có những nội dung: Phẫu thuật mở khí quản, phẫu thuật mở thực quản, phẫu thuật thắt và cắt bỏ tĩnh mạch cổ, phẫu thuật vùng cổ, phẫu thuật vùng bụng, phẫu thuật bộ phận sinh dục và tiết niệu, phẫu thuật chân và đuôi. Mời các bạn cùng tham khảo.

   81 p thuvienquangninh 31/07/2019 6 0

 • Ebook Phẫu thuật ngoại khoa thú y: Phần 1

  Ebook Phẫu thuật ngoại khoa thú y: Phần 1

  Cuốn sách "Phẫu thuật ngoại khoa thú y" gồm có 2 phần, phần 1 gồm có những nội dug chính sau: Phương pháp cố định gia súc, đề phòng nhiễm trùng vết mổ, phương pháp gây mê toàn thân cho gia súc, phương pháp gây tê cục bộ, phương pháp cầm máu trong phẫu thuật, phương pháp khâu trong phẫu thuật, phương pháp băng bó gia súc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   76 p thuvienquangninh 31/07/2019 5 0

 • Ebook Côn trùng - nguồn nguyên liệu dược và thực phẩm sạch: Phần 1

  Ebook Côn trùng - nguồn nguyên liệu dược và thực phẩm sạch: Phần 1

  Phần 1 cuốn “Côn trùng - Nguồn nguyên liệu dược và thực phẩm sạch” cung cấp cho người đọc các kiến thức về côn trùng – đối tượng nghiên cứu, nguồn nguyên dược liệu, thực phẩm quý hiếm; côn trùng trong những món ăn truyền thống của Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

   42 p thuvienquangninh 31/07/2019 4 0

 • Ebook Côn trùng - nguồn nguyên liệu dược và thực phẩm sạch: Phần 2

  Ebook Côn trùng - nguồn nguyên liệu dược và thực phẩm sạch: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn “Côn trùng - Nguồn nguyên liệu dược và thực phẩm sạch” cung cấp cho người đọc các kiến thức về côn trùng và những bài thuốc dân gian, một số chế phẩm mới từ côn trùng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   75 p thuvienquangninh 31/07/2019 6 0

 • Ebook Bệnh quan trọng ở giữa người và vật nuôi: Phần 1

  Ebook Bệnh quan trọng ở giữa người và vật nuôi: Phần 1

  Hiện nay các bệnh lây truyền từ vật nuôi sang người mà nguyên nhân do virus, vi khuẩn, đơn bào, giun sản được phát hiện ngày một nhiều, không những gây thiệt hại cho chăn nuôi mà còn ảnh hướng lớn đên sức khỏe cộng đồng ở các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Mời các bạn cùng tìm hiểu các bệnh nhiễm giun ở người và vật nuôi.

   123 p thuvienquangninh 31/07/2019 5 0

 • Ebook Bệnh quan trọng ở giữa người và vật nuôi: Phần 2

  Ebook Bệnh quan trọng ở giữa người và vật nuôi: Phần 2

  Ở nước ta, trong 10 năm trở lại đây, một số bệnh chung giữa người và vật nuôi đã xuất hiện nhiều hơn, đôi khi đã thành các ổ dịch lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế cho ngành chăn nuôi và gây tử vong cho người bị bệnh. Mời các bạn cùng tìm hiểu các bệnh ký sinh trùng giữa người vầ vật nuôi.

   34 p thuvienquangninh 31/07/2019 5 0

 • Ebook Giống lợn và các công thức lai lợn mới ở Việt Nam: Phần 1

  Ebook Giống lợn và các công thức lai lợn mới ở Việt Nam: Phần 1

  Con lợn ở nước ta được xếp hàng đầu trong số các vật nuôi, vì nó cung cấp 80% nhu cầu thịt cho nhân dân ta. Thịt lợn của Việt Nam đã xuất khẩu sang Hồng Kông, Singapo, Malaysia, Bungari, Liên Xô... Đến nay nước ta có 28 triệu lợn, đứng hàng thứ 5 sau Mỹ, Trung Quốc, Brazin, Cộng hòa Liên bang Đức. Mời các bạn cùng tìm hiểu về các giống lợn ở...

   89 p thuvienquangninh 31/07/2019 5 0

 • Ebook Giống lợn và các công thức lai lợn mới ở Việt Nam: Phần 2

  Ebook Giống lợn và các công thức lai lợn mới ở Việt Nam: Phần 2

  Tất cả những tư liệu về giống lợn, công thức lai lợn, kỹ thuật cụ thể ở một trại lợn... được trình bày có hệ thống và khá đầy đủ trong sách "Giống lợn và công thức lai lợn mới ở Việt Nam". Mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung phần 2 cuốn sách.

   28 p thuvienquangninh 31/07/2019 5 0

 • Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà trong nông hộ: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà trong nông hộ: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Giống gà và kỹ thuật chọn giống, thức ăn và nhu cầu dinh dưỡng; kỹ thuật phối chọn thức ăn; chuồng, dụng cụ chăn nuôi và vườn chăn thả; kỹ thuật nuôi gà con từ 0 đến 6 tuần tuổi... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   79 p thuvienquangninh 31/07/2019 5 0

 • Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà trong nông hộ: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật chăn nuôi gà trong nông hộ: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức về phương pháp vệ sinh thú y và các biện pháp cơ bản vệ sinh phòng bệnh cho gà thả vườn; các loại virut, vi khuẩn gây bệnh cho gà, những loại bệnh thường gặp và cách phòng ngừa, chữa trị. Mời các bạn cùng tham khảo.

   81 p thuvienquangninh 31/07/2019 5 0

 • Ebook Cẩm nang dành cho người nuôi lợn: Phần 1

  Ebook Cẩm nang dành cho người nuôi lợn: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Cẩm nang dành cho người nuôi lợn" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Một số vấn đề cơ bản của lợn, những vấn đề trong công tác giống lợn, xây dựng chuồng trại nuôi lợn, thức ăn cho lợn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   142 p thuvienquangninh 31/07/2019 6 0

 • Ebook Cẩm nang dành cho người nuôi lợn: Phần 2

  Ebook Cẩm nang dành cho người nuôi lợn: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc lợn; công tác vệ sinh môi trường sống và phòng trị bệnh cho lợn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   171 p thuvienquangninh 31/07/2019 8 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số