Luận văn thạc sĩ Thú Y: Đánh giá mức độ nhiễm vi sinh vật ở điểm giết mổ, sạp bán thịt và thịt lợn tại trung tâm huyện Buôn Đôn tỉnh Đắk Lắk
Mục tiêu đề tài: đánh giá thực trạng vệ sinh tại các điểm giết mổ và các quầy bày bán thịt lợn, kiểm tra mức độ vấy nhiễm vi sinh vật tại cơ sở giết mổ, quầy bán thịt và thịt lợn tại các chợ trung tâm huyện Buôn Đôn.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.