Ebook Kỹ thuật trồng rau sạch - Rau an toàn và chế biến rau sản xuất: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Kỹ thuật trồng rau sạch - Rau an toàn và chế biến rau sản xuất" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kỹ thuật bảo quản và chế biến rau xuất khẩu; Yêu cầu thương phẩm của rau xuất khẩu; Các quy trình công nghệ chủ yếu bảo quản và chế biến rau; Kỹ thuật chế biến một số loại rau xuất khẩu. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.