Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Phần 2 cuốn sách "Những nội dung quan trọng của phương pháp thực dưỡng" của tác giả Sakurazawa Ohsawa do Huỳnh Văn Ba biên dịch gồm các nội dung: Những món Sarrazin, Thực đơn, Tự khám sức khỏe, Bảng liệt kê những món ăn, Ngũ cốc, Tôm cá, Lê-ghim, Thịt, Sữa và các sản phẩm sữa,... Lời bạt của người dịch. Mời bạn đọc cùng tham khảo.
Từ khóa: Phương pháp thực dưỡng, Phương pháp Ohsawa, Nội dung quan trọng của phương pháp Ohsawa, Nội dung quan trọng của phương pháp thực dưỡng, Nghệ thuật nấu ăn lành mạnh, Món ăn bổ dưỡng
50 p tvs_thuvienquangninh 27/07/2015 470 1
Ebook Những nội dung quan trọng của phương pháp thực dưỡng: Phần 2 - Sakurazawa...
Ebook Những nội dung quan trọng của phương pháp thực dưỡng: Phần 1 - Sakurazawa...
Ebook Những hiệu quả rõ ràng của phương pháp Ohsawa: Phần 1 - Huỳnh Văn Ba
Ebook Thiền ăn - 108 món ăn chay theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa: Phần 1 -...