Giá trị dinh dưỡng và kinh nghiệm chế biến từ côn trùng thành các món ăn ở Việt Nam
Nội dung của bài viết trình bày thực trạng về vấn đề sử dụng côn trùng làm thực phẩm ở Việt Nam, đề cập tới giá trị dinh dưỡng và kinh nghiệm chế biến một số món ăn từ côn trùng ở Việt Nam nhằm bổ sung thêm kiến thức trong việc sử dụng côn trùng làm thực phẩm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.