• Ebook Đánh giá cạnh tranh trong một số ngành dịch vụ của Việt Nam: Phần 2

  Ebook Đánh giá cạnh tranh trong một số ngành dịch vụ của Việt Nam: Phần 2

  Cuốn sách “Đánh giá cạnh tranh trong một số ngành dịch vụ của Việt Nam” do Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) thực hiện nhằm cung cấp những đánh giá, phân tích về môi trường cạnh tranh, cũng như chỉ ra các rào cản và bất cập về cạnh tranh trong các ngành dịch vụ. Mời các banjt tham khảo phần 2 cuốn sách.

   104 p thuvienquangninh 29/06/2020 30 1

 • Ebook Đánh giá cạnh tranh trong một số ngành dịch vụ của Việt Nam: Phần 1

  Ebook Đánh giá cạnh tranh trong một số ngành dịch vụ của Việt Nam: Phần 1

  Cuốn sách “Đánh giá cạnh tranh trong một số ngành dịch vụ của Việt Nam” nhằm cung cấp những đánh giá, phân tích về môi trường cạnh tranh, cũng như chỉ ra các rào cản và bất cập về cạnh tranh trong các ngành dịch vụ: Bán lẻ điện máy, chứng khoán, dịch vụ chuyển phát nhanh, thẻ ngân hàng. Mời các bạn tham khảo phần 2 cuốn sách.

   84 p thuvienquangninh 29/06/2020 29 1

 • Ebook Đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản: Phần 2

  Ebook Đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản: Phần 2

  Nội dung chủ yếu của cuốn sách cung cấp thông tin cơ bản về thị trường Nhật Bản, phân tích hoạt động thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản hiện nay, thực trạng và giải pháp để tận dụng tốt các ưu đãi theo các Hiệp định AJCEP và VJEPA,… Mời các bạn cùng tham khảo.

   126 p thuvienquangninh 29/06/2020 28 1

 • Ebook Đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản: Phần 1

  Ebook Đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản: Phần 1

  Hiện nay, Nhật Bản không chỉ là nhà tài trợ ODA lớn nhất mà còn bạn hàng thương mại lớn thứ hai của Việt Nam. Nhật Bản là một trong những thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam trong nhiều năm. Đây là một thị trường tiêu dùng vào loại lớn nhất thế giới, đặc biệt đối với các mặt hàng nông, lâm, thủy sản-nhóm hàng xuất khẩu thế mạnh...

   102 p thuvienquangninh 29/06/2020 27 1

 • Ebook Đừng cố gắng bán, hãy giúp khách hàng mua: Phần 2

  Ebook Đừng cố gắng bán, hãy giúp khách hàng mua: Phần 2

  Các tình huống và ví dụ trình bày trong cuốn sách sẽ là những thực tế sống động mà chuyên viên khách hàng gặp phải hàng ngày. Cuốn sách được trình bày theo logic của một quy trình bán hàng, tứ lúc lập kế hoạch cho đế tiếp thị, trình bày, xử lý, chốt bán hàng và chăm sóc sau bán... Mời các bạn cùng tham khảo.

   173 p thuvienquangninh 29/06/2020 31 1

 • Ebook Đừng cố gắng bán, hãy giúp khách hàng mua: Phần 1

  Ebook Đừng cố gắng bán, hãy giúp khách hàng mua: Phần 1

  Bạn muốn cải thiện hiệu quả và gia tăng suất bán hàng? Muốn đạt doanh số gấp đôi trong vòng 3 tháng tới? Hãy thực hành những kỹ năng và phương pháp được thảo luận trong cuốn sách này! Đây là tập hợp những kinh nghiệm bán các sản phẩm dịch vụ mảng ngân hàng bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   150 p thuvienquangninh 29/06/2020 27 1

 • Ebook Nghệ thuật quản lý – Marketing – Bán hàng hiện đại: Phần 2

  Ebook Nghệ thuật quản lý – Marketing – Bán hàng hiện đại: Phần 2

  Nội dung cuốn sách thông qua việc trình bày những câu chuyện độc đáo, đặc sắc trong kinh doanh để tiến hành phân tích tỉ mỉ cũng như giải thích cụ thể những phương pháp thành công của những nhân vật nổi tiếng thành đạt trong kinh doanh và từ đó chỉ ra những nguyên tắc cơ bản của sự thành công. Mời các bạn cùng tham khảo.

   186 p thuvienquangninh 29/06/2020 26 1

 • Ebook Nghệ thuật quản lý – Marketing – Bán hàng hiện đại: Phần 1

  Ebook Nghệ thuật quản lý – Marketing – Bán hàng hiện đại: Phần 1

  Cuốn sách Nghệ thuật quản lý – Marketing – Bán hàng hiện đại là một cuốn sách tập trung những kinh nghiệm quý báu trên thương trường của nhiều doanh nhân nổi tiếng và thành đạt qua việc khai thác triệt để hoạt động bán hàng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   194 p thuvienquangninh 29/06/2020 28 1

 • Ebook Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng để trở thành triệu phú: Phần 1

  Ebook Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng để trở thành triệu phú: Phần 1

  Từ không một xu dính túi bỗng chốc trở nên giàu có, đối với nhiều người căn bản đó là điều không thể. Nhưng trên thế giới hiện nay, đã có không ít người làm được điều đó. Vấn đề then chốt là họ dám nghĩ dám làm, dám dũng cảm biến ước mơ thành hiện thực... Mời các bạn cùng tìm hiểu qua phần 1 cuốn sách.

   224 p thuvienquangninh 29/06/2020 24 1

 • Ebook Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng để trở thành triệu phú: Phần 2

  Ebook Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng để trở thành triệu phú: Phần 2

  Triệu phú khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng là cuốn sách thông qua những ví dụ điển hình để truyền tải đến mọi người tinh thần, phương pháp và cách thức làm giàu; với mục đích bồi đắp ý chí làm giàu; cái nhìn nhanh nhạy, tư duy kinh doanh linh hoạt, tài trí hơn người và khả năng vận dụng phương thức kinh doanh một...

   228 p thuvienquangninh 29/06/2020 32 1

 • Ebook Trở thành nhà kinh doanh trên mạng thành công: Phần 1

  Ebook Trở thành nhà kinh doanh trên mạng thành công: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc một số kiến thức: Bán hàng qua mạng, bán lẻ trong thương mại điện tử, thu hút khách hàng trên mạng, chăm sóc khách hàng trong thương mại điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   238 p thuvienquangninh 29/06/2020 25 1

 • Ebook Trở thành nhà kinh doanh trên mạng thành công: Phần 2

  Ebook Trở thành nhà kinh doanh trên mạng thành công: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Trở thành nhà kinh doanh trên mạng thành công" cung cấp cho người học các kiến thức: Thanh toán trong thương mại điện tử, vấn đề an ninh trong thương mại điện tử, marketing trong thương mại điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   196 p thuvienquangninh 29/06/2020 24 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số